fbpx

Dịch vụ cho thuê xe Đà Lạt với các dòng xe 4 đến 45 chỗ đời mới cam kết giá tốt nhất, thủ tục đặt dịch vụ đơn giản, đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7, hỗ trợ du khách đặt vé tham quan, phòng khách sạn, đội ngũ tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo đem lại cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi du lịch hoặc công tác tại Đà Lạt.

Thuê xe tự lái

Thuê xe tự lái 4 đến 7 chỗ tại Đà Lạt 2024 với các thương hiệu Toyota, Huyndai, Mazda, Mercedes-Benz,… số sàn và số tự đồng, thủ tục đặt xe nhanh gọn, giao xe tận nơi.

Thuê xe 4 chỗ

Xe tự lái Đà Nẵng

Thuê xe 4 chỗ tại Đà Lạt 2024 có tài với các dòng xe phổ thông Toyota, Huyndai, Mazda, hay cao cấp như Mercedes-Benz, BMW, Lexus,… đưa đón sân bay, tham quan, công tác.

Thuê xe cô dâu

Thuê xe cưới/ xe cô dâu tại Đà Lạt 2024 với các dòng xe phổ thông Toyota, Huyndai, Mazda, hay cao cấp như Mercedes-Benz, BMW mui trần,… miễn phí hoa trang trí xe cô dâu, đặt biệt set-up đội hình xe một loại đảm bảo sang chảnh.

Thuê xe 7 chỗ

Thuê xe 7 chỗ tại Đà Lạt 2024 có tài với các dòng xe phổ thông Toyota, Huyndai, Mazda, hay cao cấp như Mercedes-Benz, BMW, Lexus,… đưa đón sân bay, tham quan, công tác.

Thuê Xe Toyota Sedona 7 Chỗ

Thuê xe Toyota Sedona 7 chỗ sang trọng tại Đà Lạt 2024 có tài, xe được thiết kế sang trọng với không gian rộng rãi, phù hợp cho khách công tác, đánh golf, khách gia đình.

Thuê Xe Ford Transit 16 Chỗ

Thuê xe Ford Transit 16 chỗ đời mới từ 2019 tại Đà Lạt 2024 có tài, là một trong những dòng xe du lịch phổ biến với thiết kế sang trọng, không gian rộng rãi, điều hoà mát lạnh toàn xe, phù hợp cho gia đình đi tham quan, công tác.

Thuê Xe Huyndai Solati 16 Chỗ

Thuê xe Huyndai Solati 16 chỗ đời mới từ 2019 tại Đà Lạt 2024 có tài, là một trong những dòng xe du lịch phổ biến với thiết kế sang trọng, không gian vô cùng rộng rãi, điều hoà mát lạnh toàn xe, phù hợp cho gia đình đi tham quan, công tác.

Thuê Xe 29 Chỗ

Thuê xe Thaco 29 chỗ Đà Lạt 2024 có tài, thiết kế sang trọng, không gian rộng rãi, sức chứa tối đa 30 hành khách, là lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi du lịch Đà Lạt.

Thuê Xe 35 Chỗ

Thuê xe Thaco 35 chỗ Đà Lạt 2024, thiết kế sang trọng, không gian rộng rãi, sức chứa tối đa 33 hành khách, là lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi du lịch Đà Lạt.

Thuê Xe 45 Chỗ

Thuê xe Thaco 45 chỗ Đà Lạt 2024, thiết kế sang trọng, không gian rộng rãi, sức chứa tối đa 45 hành khách, là lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi du lịch Đà Lạt.

Thuê Xe Limousine

Thuê xe Limousine Đà Lạt 2024, thiết kế sang trọng và đẳng cấp, không gian rộng rãi với nhiều tiện nghi giải trí trên xe, với các lựa chọn 9 chỗ, 19 chỗ, 24 chỗ và 29 chỗ, là lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi du lịch Đà Lạt hoặc di chuyển đường dài.

Thuê Xe VIP

Thuê xe VIP Đà Lạt 2024 với các dòng xe như Mercedes-Benz C200, E200, GLC 300, S450, S560, S650, BMW 4-Series, Audi A4, Lexus 570 LX. Phù hợp đưa đón khách VIP, xe cô dâu, thuê xe đánh golf.

Thuê Xe Du Lịch Với Hướng Dẫn Viên Kiêm Tài Xế

Với lợi thế sở hữu đội ngũ hướng dẫn viên địa phương có kinh nghiệm lâu năm trong ngành du lịch và có bằng lái xe chuyên nghiệp; do đó, khi sử dụng dịch vụ thuê xe này của Daily Travel, du khách sẽ có những trải nghiệm rõ nét về nền văn hoá bản địa khi đặt chân khám phá các vùng đất mới.

Đặc biệt, hướng dẫn viên sẽ là bạn đường tin cậy, cùng đồng hành và hỗ trợ du khách trên suốt hành trình như: check-in phòng, đặt dịch vụ nhà hàng, vé máy bay, vé tham quan theo yêu cầu…

Tuỳ thuộc vào số lượng thành viên trong đoàn và địa điểm du khách muốn đi, Daily Travel sẵn sàng cung cấp các loại xe hiện đại từ 4 chỗ ngồi, dòng Sedan 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, limousine… cho phù hợp với nhu cầu của nhóm khách.

Du khách chỉ việc thư giãn thoải mái trong suốt hành trình du lịch và an tâm khi đồng hàng cùng hướng dẫn viên chuyên nghiệp kiêm tài xế nhiều kinh nghiệm đồng hành cùng bạn.

Liên hệ tư vấn miễn phí 24/7

Hotline: 0888-724-777

Chúng tôi biết bạn có nhiều lựa chọn, cảm ơn bạn đã chọn Daily Travel! ❤️❤️❤️

Bảng Giá Thuê Xe Đà Lạt